โรงแรมบูติกแห่งใหม่ในอุดรธานี

Accommodation in Udon Thani
Post Reply
User avatar
fonudon
udonmap.com
Posts: 26
Joined: February 27, 2009, 9:58 am

โรงแรมบูติกแห่งใหม่ในอุดรธานี

Post by fonudon » July 14, 2009, 11:15 am

โรงแรมบูติกแห่งใหม่ในอุดรธานี
วันนี้ลูกสาวเจ้าของตั้งงี่สุ่นซุปเปอร์ “คุณกุ้ง” ได้พูดถึงโรงแรมบูติก 6 ชั้นแห่งใหม่ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุดรธานี
ปัจจุบันอาคารกำลังก่อสร้างไปอย่างทีละเล็กทีละน้อยและมีความสมบรูณ์ไปมากกว่า 70 % คุณกุ้งหวังให้เสร็จภายในเดือนธันวาคม 2009 นี้
โรงแรมนี้จะเรียกว่า Much-Che Mantra ( มัชเฌ มันตรา) บูติกโฮเตล โรงแรม 6 ชั้นนี้ประกอบไปด้วย 74 ห้อง ห้องมาตราฐาน 52 ห้อง, ดีลักซ์ 10 ห้อง, ซุพีเรียล 11 ห้อง, และห้องสูท 1 ห้อง, ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เครื่องใช้อุปโภค รวมถึงเครเบิ้ลทีวี อินเทอร์เน็ต ทุกชั้นมีลิฟและบันได ชั้นบนสุดมีโรงยิม, ซาวน่า, ห้องอบไอน้ำ, สปา, และห้องนวดแผนไทยโบราณ, โรงยิมสามารถมองเห็นสนามทุ่งศรีเมืองได้ ชั้นบนสุดจัดอย่างสวยงามและมี Water Features และสวนเพื่อให้ความรู้สึกผ่อนคลาย
ชั้นใต้ดินเราจะมีเบเกอร์รี่และคอฟฟี่ชอฟ ตรงทางเข้าคือบริเวณพื้นที่นั่ง บริวเณล็อบบี้มีขนาดใหญ่มีพื้นที่มากมายสำหรับนั่งและพักผ่อน และพวกเราจะมีเปียนโนไว้คอยบริการ ห้องอาหารเปิดบริการทั้งอาหารเช้า กลางวัน และเย็น ด้านนอกเป็นพื้นที่นั่งเล่นกับสวนและสระว่ายน้ำ ส่วนด้านหลังของโรงแรมเป็นห้องซูพีเรียล ดีลักซ์ และชั้นบนสุดเป็นห้องเพ้นเฮ้าซูท ห้องเพ้นเฮ้าส์ซูทประกอบด้วย ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องน้ำในห้องนอน1 ห้อง และห้องน้ำแบบโอเพ่นแอร์สามารถมองเห็นวิวได้ ด้านหลังของโรงแรมจะมีสวน Water Features และมีสระว่ายน้ำอยู่ข้างหน้า พื้นที่จอดรถกว้างขวางล้อมรอบโรงแรมและทางเข้าที่ใหญ่ทางเข้าสามารถไปสู่ถนนหมากแข้งได้ คุณสามารถอัพเดทข้อมูลได้ตลอดเวลาทาง http://www.Udonmap.com ในส่วนของ Forum

ImagePost Reply

Return to “สิ่งอำนวยความสะดวก ที่พัก”